Thuốc mọc râu quai nón


Thuốc mọc râu quai nón, cách nuôi dưỡng và để râu quai nón đẹp đầy nam tính

thuoc moc rau

Click xem cách mọc râu quai nón hiệu quả

Thuốc mọc râu quai nón 


Râu quai nón là bộ râu kinh điển đại điện cho vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ của cánh mày râu qua từ trước tới nay. Thế nhưng không nhiều nam giới có bộ râu quai nón bẩm sinh này mà hầu hết là chỉ có ria mép và râu dưới cằm. Thuốc mọc râu quai nón nào sẽ giúp họ?

Râu quai nón là râu như thế nào 

rau quai non
Râu quai nón là vùng râu mọc trên mặt kéo dài từ dái tai bên phải sang tới bên trái trên khuôn mặt. Tất nhiên là không phải kéo ngang qua mũi giống như trí tưởng tượng phong phú của một số bạn mà là vùng râu mọc nối liền cả ở cằm và 2 bên quai hàm tạo thành hình dáng như quai nón. Chính vì hình dáng quai nón này nên nó được gọi là râu quai nón. 

Thuốc mọc râu quai nón hiệu quả nào giúp nam giới 

Để mọc râu quai nón nam giới cần sự hỗ trợ của thuốc mọc râu vì có tới 90% nam giới chỉ mọc ria mép và râu ở cằm mà thôi. Công nghệ cấy râu quai nón quá tốn kém (lên tới hàng trăm triệu) nhưng cũng không chắc chắn chúng sẽ tồn tại trên khuôn mặt bạn mãi mãi lại thêm nhiều tác dụng phụ lên dùng thuốc mọc râu quai nón là biện pháp hỗ trợ nam giới có vẻ đẹp nam tính một cách nhanh chóng, an toàn nhất. 

- Thuốc mọc râu quai nón sẽ kích thích những vùng có nang lông (dù chỉ là lông tơ trên phần quai hàm hoặc ở cằm, ria mép) để chúng phát triển nhanh chóng đen hơn, dầy hơn để tạo thành những sợi râu thực sự. 

- Giúp những sợi râu đã có sẵn tiếp tục phát triển mọc dài hơn, đậm hơn 

- Râu mọc đều, đen, rậm ở toàn bộ vùng quai nón trên khuôn mặt 


Râu quai nón thường khá rậm rạp và chiếm nhiều diện tích trên khuôn mặt vì thế nam giới cần cắt tỉa gọn gàng, thường xuyên để chúng không là rừng rậm trên “mặt tiền”. Cũng lưu ý là sau khi đã dùng thuốc mọc râu quai nón và có bộ râu như ý thì cần tiếp tục sử dụng chúng (với số lượng ít hơn) để tiếp tục duy trì bộ râu kinh điển của nam giới này. 

Râu quai nón đại diện cho nam giới có lòng trắc ẩn, thương người, giàu tình cảm, dễ thương lượng. Hãy sử dụng thuốc mọc râu quai nón để dễ tạo được thiện cảm với mọi người xung quanh bạn.

rau quai non

"TÔI ĐÃ DÙNG THUỐC MỌC RÂU RAUSCH VÀ CÓ RÂU QUAI NÓN, BẠN THÌ SAO!?"


Comments