Thuốc mọc râu Nioxin


So sánh thuốc mọc râu Rausch với thuốc mọc râu Nioxin, sản phẩm nào chất lượng tốt hơn, tính ra giá thành rẻ hơn, hiệu quả cao hơn, thương hiệu nào uy tín và được người tiêu dùng tin tưởng hơn...

Thuốc mọc râu Rausch và thuốc mọc râu Nionxin đang là hai cái tên được nhắc đến khá nhiều trên thị trường thuốc kích thích mọc râu hiện nay dành cho nam giới. 

Thuốc mọc râu nào tốt hơn

Rausch hay Nioxin thuốc nào mọc râu tốt hơn cho nam giới, theo dõi bảng dưới đây để đưa ra quyết định tốt nhất cho bạn.


Đặc điểm  Thuốc mọc râu RauschThuốc mọc râu Nioxin 
 Xuất xứThụy Sỹ Mỹ  
 Thành phầnTầm ma, mã đề, hoa cúc, bạc hà, xương rồng. Rausch có hẳn mộc vùng nguyên liệu thảo dược riêng, để đảm bảo quy trình sản xuất khép kín  Các Vitamin và kháng chất: B5, B6, B12, A, R, R6-10, ConenZyne Plate, Nicotinate, Riboflavin, Thiamin, Panthenol...Chiết xuất trà trắng tảo biển 
 Dung tích200ml 100ml 
Thời gian sử dụng   4 – 6 tháng2-3 tháng 
 Giá  2.500.0001.040.000  

Có lẽ khi chưa kiểm chứng được chất lượng sản phẩm thì điều mà người tiêu dùng quan tâm nhất là giá cả sản phẩm. Ở bảng trên chúng ra dễ dàng nhận thấy thuốc mọc râu Nioxin có giá thấp hơn hẳn chỉ chưa đến 1/2 so với thuốc mọc râu Rausch. Thế nhưng đừng chỉ vội nhìn vào giá mà hãy xét đến dung tích của chúng, Nioxin chỉ có 100ml, trong khi đó Rausch là 200ml. Như vậy nếu 200ml thuốc mọc râu cũng có giá tới 2.300.000 VNĐ (1.150.000 x 2) gần tương đương với giá của thuốc mọc râu Rausch dung tích 200ml là 2.500.000 VNĐ.

Để râu mọc bền vững, khỏe đẹp trên khuôn mặt thì nam giới cũng cần thời gian từ 4 – 6 tháng để mọc (trong đó 2 – 3 tháng đầu để chân râu bắt đầu nhú ra, sau đó là khoảng thời gian tương đương để râu bắt đầu mọc hoàn chỉnh). Như vậy rõ ràng là dùng Rausch có lợi hơn cho nam giới vì chỉ cần 1 lọ (thời gian sử dụng 4 – 6 tháng) là đã thấy ngay công dụng của sản phẩm.

Về thương hiệu sản phẩm. Thuốc mọc râu Rausch đã có thương hiệu trên 100 năm (bắt đầu từ năm 1890) còn Nioxin chỉ mới xuất hiên trong những năm gần đây. Về số lượng người dùng cũng như sự tin tưởng thì rõ ràng Rausch có thế mạnh hơn hẳn thuốc mọc râu Nioxin.

Những thông tin đưa ra trên đây là hoàn toàn khách quan và trung thực. Chúc cánh mày râu tìm được thuốc mọc râu tốt nhất cho mình.


Comments