Thuốc mọc râu Nakashima


Thuốc mọc râu Nakashima có thực sự hiệu quả như QC - Mọc râu sau 2 tuần??? 

thuoc moc rau lua dao

Thuốc mọc râu Nakashima 

Khi tìm hiểu về các loại thuốc mọc râu trên thị trường, thì thuốc mọc râu Nakashima của Nhật Bản đang được cánh mày râu khá ưa chuộng, do giá rẻ và được quảng bá nhiều. Tuy nhiên, hãy xem xét giá thành và chất lượng của thuốc mọc râu Nakashima để biết bạn đã đặt niềm tin đúng hay chưa. 

Giá thuốc mọc râu Nakashima 

Giá thuốc mọc râu Nakashima có nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào dung tích của chúng. Giá được áp dụng đại trà trên các trang web thường khoảng: 549.000 VNĐ/1lọ 30ml; 239.000 VNĐ/1lọ 10ml 

Chúng ta có thể nhận ngay ra là giá thuốc mọc râu Nakashima khá là rẻ. Thế nhưng bạn nên chú ý tới dung tích của chúng cũng rất là nhỏ. Lấy ví dụ như lọ chỉ có 10ml có giá là 239.000 VNĐ, như vậy thì 100ml thì sẽ tương đương với 2.390.000 VNĐ (gấp đôi thuốc mọc râu Nioxin loại 100ml và đắt tương đương với thuốc mọc râu Rausch loại 200ml. 

Như vậy thực tế là giá thuốc mọc râu Nakashima cao ngất ngưởng. 

thuoc moc rau lua dao

Thuốc mọc râu Nakashima được rao bán giảm giá tới 70% tại các trang Deal
(sau khi đã giảm giá, nhà cung cấp và bên bán deal chia nhau 50 - 50 hoặc 40 - 60 hoặc 30 - 70)

Giá cao có tương đương với chất lượng đi kèm?


Thuốc mọc râu Nakashima được quảng cáo là có thể giúp bạn mọc râu trong vòng 7 - 14 ngày, một con số thật ấn tượng, nhưng bạn có biết theo nghiên cứu của các nhà khoa học:

- Mỗi ngày râu (hoặc tóc) chỉ có thể dài tối đa 0,35mm. Như vậy thì sau khoảng 1 tháng râu chỉ dài ra khoảng 1cm. Nếu có thêm sự hỗ trợ của thuốc mọc râu thì sau 1 tháng râu có thể dài ra 1,5cm
- 2 tháng là thời gian cần thiết để một sợi râu (hoặc tóc) mới được mọc lên với điều kiện được cung cấp đủ dưỡng chất


Như vậy râu mới mọc thêm chỉ sau 1 tuần dùng thuốc mọc râu Nakashima là điều không thể!


Và bạn cũng nên biết nhiều nam giới phản hồi với chúng tôi rằng đã sử dụng nhiều lọ thuốc mọc râu Nakashima nhưng râu mọc thêm không đáng kể là bao. Một số trường hợp cho biết còn cho biết vùng bôi thuốc bị ngứa, rát.

thuoc moc rau lua dao
Những mẫu QC mọc râu, mọc tóc thái quá, gây phản cảm khác


Comments