Thuốc mọc râu, mọc lông nào tốt nhất


Các đấng mày râu thường thắc mắc loại thuốc mọc râu, mọc lông, mọc tóc nào tốt nhất, chất lượng cao và đảm bảo an toàn nhất, chi phí rẻ nhất trên thị trường hiện nay? Có thể nói, mọi sự so sánh đều khập khiễng. Nếu xét về kía cạnh này, sản phẩm Rausch có thể hơn Nioxin, kia cạnh kia thuốc mọc râu Nakashima có vài lợi thế, nhưng dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê một vài điểm chính để khách hàng dễ theo dõi và xem xét quyết định...

Thuốc mọc râu, mọc lông nào tốt nhất

Nếu ở chị em râu, lông mọc ra thường là nỗi lo lắng, nhưng ở nam giới nếu râu, lông không mọc thì lại biến thành nỗi lo sợ của họ. Vậy thuốc mọc râu, mọc lông nào tốt nhất cho nam giới.

Nam giới lông lá tốt hay không tốt

Tại sao nam giới có râu, lông tay, lông chân, lông ngực nhiều còn số lượng phụ nữ có râu ở những vùng này thì rất ít. Sự khác nhau này là do số lượng hormone testosterone của nam giới nhiều hơn. Testosterone là hormone giới tính nam quyết định những đặc điểm của nam giới trưởng thành thực thụ như giọng nói ồm, khả năng sinh tinh, xuất tinh, râu mọc nhiều hơn,…

Như vậy rõ ràng là đàn ông lông lá nhiều hơn thì có số lượng testosterone, nam tính hơn, mạnh mẽ hơn và làm tình cũng tuyệt vời hơn. 

Phụ nữ thường thích đàn ông có râu ở một trong những bộ phận như râu, lông tay, lông chân, lông ngực, lông nách – tất nhiên là không nhất thiết bộ phận nào cũng cần có râu lông mọc. Râu, lông của quý ông thường gợi lên cảm giác nóng bỏng, mạnh mẽ, đầy quyến rũ với phái đẹp.

Thuốc mọc râu, mọc lông tốt nhất Rausch Thụy Sỹ

Rausch Thụy Sỹ là thuốc mọc râu, mọc lông tốt nhất hiện nay dành cho các quý ông muốn chuẩn Men hơn trong mắt chị em. Rausch được chiết xuất hoàn toàn từ các thành phần tinh túy nhất từ thảo dược của đất nước xinh đẹp Thụy Sỹ bao gồm: tầm ma, mã đề, hoa cúc, bạc hà, xương rồng,… Hãy gọi ngay cho chúng tôi để mua thuốc và được hướng dẫn cách sử dụng thuốc mọc râu, mọc lông tốt nhất Rausch.


Comments