Thuốc mọc râu hiệu quả


Thuốc mọc râu nào trên thị trường hiệu quả nhất hiện này? Nguyên lý mọc râu như thế nào? Râu có thể mọc dài và rậm hơn nhờ thuốc mọc râu không?

Thuốc mọc râu hiệu quả nhất

Thuốc mọc râu hiệu quả luôn được nam giới săn lùng và tin dùng vì chúng mang lại công dụng mọc râu mới thực sự, tránh tình trạng mất thời gian, công sức khi phải dùng các loại thuốc mọc râu kém chất lượng.

mọc râu

Râu có thể mọc dài và rậm hơn nhờ thuốc mọc râu hiệu quả

1.Nguyên lý mọc râu nam giới cần biết

Râu mọc ra từ chân lông có hình dạng củ hành ở dưới da. Trong chân râu có các mạch máu nhỏ li ti để nhận dinh dưỡng từ cơ thể để nuôi dưỡng râu dài ra. Nếu chân râu khỏe, bám chắc vào da thì râu sẽ mọc nhanh, dài vì chúng được cung cấp nhiều dinh dưỡng hơn. Nếu chân râu lỏng lẻo thì chúng rất dễ gãy rụng dù chỉ một tác động nhỏ. 

Để mọc râu nhanh hơn và giữ chúng chắc khỏe trên khuôn mặt thì chăm sóc và bảo vệ chân râu là điều quan trọng nhất vì đây là phần sống duy nhất của râu, quyết định hình dạng (thẳng, xoăn), màu sắc, tuổi thọ của chúng. 

2. Thuốc mọc râu hiệu quả giúp nam giới mọc râu như thế nào

Thuốc mọc râu hiệu quả giúp nam giới mọc râu cũng trên nguyên lý mọc râu tự nhiên bạn đã được biết ở trên. Tuy nhiên thuốc mọc râu hiệu quả sẽ kích thích râu mọc nhanh hơn bằng cách cung cấp nhiều hơn những dưỡng chất cần thiết đến chân râu để chúng mọc nhanh và chắc hơn bao gồm: protein, vitamin B3, E, biotin, các axit béo,… cùng một số thành phần đặc biệt khác.

Đặc biệt thuốc mọc râu hiệu quả không chỉ giúp râu cũ mọc nhanh hơn mà còn kích thích cả những lông tơ phát triển thành râu vững chắc trên khuôn mặt. Đây là công dụng đặc biệt của thuốc mọc râu hiệu quả vì hầu hết nam giới tìm đến thuốc mọc râu đều có bộ râu mỏng, thưa, râu mọc không đều chỗ có chỗ không. Vì vậy họ cần sự hỗ trợ của thuốc mọc râu hiệu quả để bù đắp những thiếu sót này.

rausch

Thuốc mọc râu hiệu quả Rausch

Rausch xứng đáng là thuốc mọc râu hiệu quả dành cho cánh mày râu nếu họ đang có ý định để râu để quyến rũ, nam tính, mạnh mẽ hơn. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về thuốc mọc râu nổi tiếng nhất thế giới Rausch tạihttp://www.rausch.com.vn/thuoc-moc-rau hoặc gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình, chính xác nhất về thuốc mọc râu hiệu quả nhất này.


Comments