Thuốc mọc râu hàm


Thuốc mọc râu hàm, râu cằm, râu trên mặt, nguyên lý tác dụng và cách sử dụng hiệu quả.

Thuốc mọc râu hàm cho phái mạnh

Để mọc râu hàm không hề dễ nếu nam giới chỉ áp dụng các biện pháp mọc râu tự nhiên nhưng sẽ là ngược lại nếu biết đến thuốc mọc râu hàm hiệu quả.

Tại sao nam giới nên để râu quai hàm

Có rất nhiều lý do cho việc khuyến khích nam giới để râu quai hàm 

rau quai ham

- Sự ấn tượng và khác biệt. Như bạn đã biết rất ít nam giới có râu hàm mà chủ yếu chỉ có ria mép và râu cằm. Vì vậy nếu nam giới muốn tỏa sáng và thật ấn tượng khi để râu thì lời khuyên tốt nhất cho họ là nên để râu quai hàm. Phái đẹp rất ủng hộ quan điểm này.

- Râu hàm cùng với râu cằm tạo thành râu quai nón là bộ râu đứng đầu về độ am tính, mạnh mẽ, quyền lực,… - những tính từ thường được miêu tả khi người ta nhận xét về một người đàn ông để râu.

-Độ che phủ khuôn mặt của râu quai hàm là lớn nhất so với các loại râu khác. Khi da mặt mỏng manh được che phủ bởi một lớp lông dày rậm thì da sẽ được bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời, bụi bặm, ngăn ngừa một phần tình trạng cháy nắng, ung thư da.

- Cánh mày râu cũng sẽ tránh khỏi những tổn thương tới da mặt như xước, chảy máu do việc dùng dao cạo râu.

Thuốc nào mọc râu hàm hiệu quả cho nam giới

Rausch của Thụy Sỹ là thuốc mọc râu hàm hiệu quả nhất cho nam giới khi chúng kích thích chân lông tơ ở hai bên quai hàm hút nhiều dưỡng chất tạo sợi lông cứng hơn, đen hơn hơn từ mao mạch để phát triển thành râu bền vững trên khuôn mặt.

rausch

Thành phần của thuốc mọc râu hàm Rausch bao gồm 100% chiết xuất từ tinh dầu thảo dược tự nhiên: bạc hà, hoa cúc, tầm ma, mã đề, xương rồng,… sẽ nhanh chóng kích thích lông tơ hoặc râu có sẵn (nhưng ít) ở hai bên quai hàm phát triển dày rậm đem lại bộ râu mong ước của nam giới.

Cách sử dụng thuốc mọc râu Rausch rất đơn giản. Rửa sạch mặt và râu trên khuôn mặt, dùng khăn cotton lau khô sau đó thoa một lượng dung dịch Rausch vừa đủ lên 2 bên hàm cần mọc râu. Không rửa lại sau đó. Thoa 2 lần/ngày vào buổi sáng và tối.


Comments