Thuốc mọc lông chân, lông tay, lông ngực, lông mu


Thuốc mọc lông chân, lông tay, lông ngực, lông mu

Nhu cầu tìm các loại thuốc mọc lông chân, lông tay, lông ngực, lông mu là có thực và được rất nhiều người tìm kiếm. 

Tại sao bạn lại muốn rậm lông?

-Với lông chân, lông tay, lông ngực thì hầu hết những người muốn mọc lông vùng này là nam giới. 

Đối với lông chân thì bẩm sinh trên 90% nam giới có lông vùng này, thường là từ đầu gối trở xuống mắt cá chân trong khi đó số lượng phụ nữ thì ít hơn. Đặc điểm lông chân của nam giới là đen, dài rõ rệt khác biệt hẳn so với lông tơ ở nữ giới. Vì thế nếu nam giới không có lông chân thì thường bị cho là ít nam tính hơn. Đối với lông tay ở nam giới thì cũng tương tự như thế, mặc dù lông tay của nam giới không khác biệt so với nữ giới là bao nhiêu.

thuoc moc rau

Trong cuộc khảo sát của tạp chí Askmen, 76 trong tổng số 100 phụ nữ được hỏi cho biết họ thích đàn ông có lông ở ngực. Tuy nhiên, không phải cánh mày râu nào cũng có lông ngực, nam giới châu Âu thường có lông ngực tự nhiên vì thích ứng với thời tiết lạnh giá còn châu Á thì không. 

- Với thuốc mọc lông mu thì số người tìm đến thường là nữ giới. Thực chất có những chị em không có lông mu nhưng vẫn sinh hoạt tình dục, sinh con bình thường. Nhưng về mặt thẩm mỹ nếu chị em không có lông vùng kín này thì trông giống như “trẻ con” và theo định kiến cổ hủ thì vùng “âm hộ vô mao” này dễ dẫn đến xui xẻo. Vì vậy mà hầu hết chị em “âm hộ vô mao” thường tìm đến thuốc mọc lông mu để vừa đảm bảo thẩm mỹ với bạn đời vừa hóa giải xui xẻo.

Thuốc mọc lông chân, lông tay, lông ngực, lông mu nào cho bạn

Lông chân, lông tay, lông ngực, lông mu có cấu trúc khá giống nhau.

- Chúng được mọc từ nang lông có dạng củ hành dưới da – nơi tiếp nhận dinh dưỡng từ máu để nuôi dưỡng tóc mọc dài ra. Nang lông này là phần sống duy nhất của lông quyết định lông mọc thẳng hay cong, dài hay ngắn và màu sắc thế nào.
rausch

- Cấu tạo với 70% là keratin (một chất đạm cứng), cần nhiều vitamin, khoáng chất để phát triển khỏe mạnh.

- Cấu trúc các thân lông đều gồm lớp biểu bì (ngoài cùng), lớp giữa, lớp tủy

Vì thế mà các những loại thuốc kích thích mọc lông trên cơ thể đều có thể được sử dụng để mọc lông chân, lông tay, lông ngực, lông mu. Điều này chỉ có thể xảy ra trong trường hợp đó phải là thuốc mọc lông an toàn, tốt nhất là được làm từ thảo dược vì chúng không gây kích ứng với vùng da nhạy cảm như vùng kín ở chị em phụ nữ.

Không có nhiều loại thuốc mọc lông chân, lông tay, lông ngực, lông mu có thể đáp ứng được tiêu chuẩn này ngoại trừ Rausch của Thụy Sỹ.

Các thảo dược để tạo nên thuốc mọc lông chân, lông tay, lông ngực, lông mu Rausch bao gồm: tầm ma, mã đề, hoa cúc, bạc hà, xương rồng cùng một số thảo dược khác. Nhà máy Rausch có hẳn một vùng nguyên liệu thảo dược riêng với quy trình chăm sóc, thu hoạch khép kín để đảm bảo những chiết xuất thảo dược tinh túy nhất cho việc kích thích mọc lông, tóc trên cơ thể.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với thuốc mọc lông chân, lông tay, lông ngực, lông mu Rausch có lịch sử hơn 100 năm (ra đời từ năm 1890).


Comments