Thuốc kích thích mọc râu


Thuốc bôi kích thích mọc râu, cách kích thích mọc râu bằng tinh dầu, cắt tỉa kích thích mọc râu... 

Mỗi ngày râu chỉ mọc 0,35mm mà thôi. Vì thế nếu cánh mày râu muốn mọc râu nhanh hơn thì cách hiệu quả nhất là dùng thuốc kích thích mọc râu.

Thuốc kích thích mọc râu tự nhiên cho nam giới

Râu cũng có cấu tạo và sự phát triển tương tự như tóc với 70% là protein, cần Biotin, các vitamin C, E cùng các axit béo để luôn chắc chắn, bóng khỏe. Vì thế những thuốc kích thích mọc tóc tự nhiên đều có thể được áp dụng để mọc râu cho nam giới.

thuoc moc rau

-Bạn có thể dùng tinh dầu để làm thuốc kích thích mọc râu tự nhiên: lấy 1 ít dầu dừa/dầu oliu/dầu thầu dầu/dầu bạch đàn để bôi lên chân và thân râu mỗi tối trước khi ngủ và để qua đêm.

- Bổ đôi củ hành tây (hoặc hành tím) chà lên vùng bạn cần mọc râu. Áp dụng vào buổi tối, để qua đêm và rửa sạch vào sáng hôm sau

- Cắt tỉa râu thường được truyền miệng là giúp râu mọc nhiều hơn. Tuy nhiên đây chỉ là cảm giác do vùng râu mới mọc ra thường cứng hơn, chứ thực tế cắt tỉa râu không hề làm râu mọc nhiều hơn. Song việc cắt tỉa râu vẫn được khuyến khích vì giúp bộ râu của bạn gọn gàng và tránh việc râu bị già hóa, chẻ ngọn ở đuôi (giống như chúng ta cũng thường xuyên phải cắt tỉa tóc vậy).

Thuốc kích thích mọc râu hiệu quả Rausch

Với những thuốc kích thích mọc râu tự nhiên cho nam giới vừa kể trên thì chỉ có tác dụng kích thích râu mọc nhanh hơn, làm chắc khỏe râu với những sợi râu đã có sẵn chứ không tạo thêm râu mới từ những lông tơ có sẵn trên khuôn mặt. Vì thế mà râu của bạn trông chỉ dày thêm đôi chút. 

Nếu khuôn mặt của bạn có những vùng thưa thớt râu, thậm chí không có râu thì áp dụng những cách mọc râu tự nhiên này sẽ không cải thiện là bao nhiêu. Lúc này để làm râu dày rậm hơn, lấp chỗ trống những vùng không có râu thì bạn cần sử dụng thuốc kích thích mọc râu hiệu quả.

rausch
Với những thành phần đặc biệt được các nhà khoa học giàu kinh nghiệm dày công nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng, thuốc mọc râu hiệu quả Rausch sẽ giúp tạo râu mới từ những lông tơ có sẵn trên khuôn mặt giúp râu thêm dày rậm, bù đắp những khiếm khuyết, lỗ hổng trên bộ râu của bạn. 

Những thảo dược tầm ma, mã đề, vỏ cây sồi, bạc hà, hoa cúc, xương rồng chăm sóc râu của bạn chắc khỏe, chống oxy hóa và những tác động xấu từ môi trường. 

Sử dụng Rausch 2 lần/ngày vào sáng và tối bằng cách rửa mặt sạch, lau khô sau đó thoa Rausch lên vùng bạn muốn mọc râu. Không rửa lại sau đó. Hãy chờ ít nhất 8 tuần, bạn sẽ dần dần thấy những sợi râu bắt đầu nhú ra và bộ râu đẹp của bạn sẽ hoàn hảo trong khoảng 16 tuần sau đó.


Comments