Thuốc chống mọc râu


Đàn ông nhiều người thích mọc râu, một số chàng và đa số các nàng muốn chống mọc râu, liệu có loại thuốc chống mọc râu nào hiệu quả?


Bạn thích phong cách nhẵn nhụi, non tơ thay vì để râu đầy nam tính như các diễn viên Hollywood

Thuốc chống mọc râu 

Một gương mặt được cạo sạch râu mỗi ngày trở thành tiêu chuẩn quan trọng đánh giá nam giới có thành đạt, chỉn chu hay không. Và vì thế nam giới dành tới 2 – 6 lần/tuần để cạo râu. Việc này cũng ngốn đi không ít thời gian vì thế mà thuốc chống mọc râu được khá nhiều nam giới tìm kiếm trên mạng. 

Chống mọc râu chỉ có cách triệt lông tận gốc 

Và mặc cho nam giới tìm kiếm thuốc chống mọc râu thì thông tin về loại thuốc giúp quý ông tiết kiệm thời gian cạo râu (trung bình khoảng 100 phút/tuần) vẫn không xuất hiện và kết quả trả về lại là những loại thuốc mọc râu mà thôi. 

Nam giới muốn chống mọc râu chỉ có cách tìm đến Spa, thẩm mỹ viện để triệt lông tận gốc bằng cách biện pháp như dùng tia lazer, dùng sóng 7 màu, công nghệ 3G,… giống như chị em hay triệt ria mép, lông nách, lông chân vâỵ. 

Thế nhưng công nghệ này chống mọc râu, lông tận gốc này mà các spa, thẩm mỹ viện quảng cáo hầu hết được áp dụng với chị em chứ nam giới “thực sự” nếu có đến áp dụng những biện pháp này thì hầu như là chuyển giới hoặc có tính “phụ nữ”,… 


Bạn có biết lợi ích của việc để râu 

Một khi đã triệt lông tận gốc ngoài việc tốn một số tiền rất lớn thì điều hiển nhiên là bạn sẽ không bao giờ râu mọc trở lại được nữa. Trong khi đó xu hướng hướng của nam giới hiện nay đang quay trở về với những bộ râu kinh điển của tổng thống Mỹ Lincoln, diễn viên điển trai Brad Pitt, hay siêu sao bóng đá David Beckham,… Dưới đây là những lợi ích của việc để râu theo chị em đánh giá 

- Râu giúp khiến nam giới trông nam tính, mạnh mẽ hơn 
- Trông họ thật chững chạc và chín chắn có thể làm chỗ dựa tốt cho chị em sau này 
- Râu mọc nhiều đồng nghĩa với testosterone trong máu nhiều và họ sẽ làm tình tuyệt vời, làm bố tốt hơn 
- Để râu giúp tạo ấn tượng nhiều hơn 


Bạn nếu không nhìn sang bên phải, bạn nhận ra gương mặt người đàn ông bên trái là ai không?

Còn theo khoa học thì việc để râu còn có lợi cho sức khỏe là chúng giúp ngăn nắng, ngừa ung thư da, ngăn bụi bặm từ không khí khi hít thở, giữ ấm vào mùa đông. 


Nếu nam giới tìm được thống chống mọc râu hoặc áp dụng triệt râu tận gốc thì chẳng bao giờ có thể có được những lợi ích tuyệt vời khi có râu. Còn nếu bạn để râu thì tất nhiên là mọi lợi ích từ một bộ râu phù hợp với khuôn mặt luôn luôn nằm trong tầm tay. Tất nhiên khi không thích thì bạn lại có thể cạo đi, chờ râu mọc và tạo một kiểu mới, nếu muốn nhanh hơn thì có thể áp dụng một loại thuốc mọc râu (như Rausch của Thụy Sỹ chẳng hạn). Và cuối cùng là nam giới đừng bao giờ có ý nghĩ đi tìm thuốc chống mọc râu cho mình. 


VIDEOS VÌ SAO ĐÀN ÔNG NÊN CÓ RÂU

TÁC DỤNG KHÁ THÚ VỊ CỦA RÂU

Tags: Thuoc moc rau | Thuốc mọc râu | Kích thích mọc râu


Comments