Kiểu râu đẹp nhất hành tinh


Các diễn viên nam Hollywood, ca sĩ Celebrities nam nổi tiếng của Châu Âu và điện ảnh Mỹ đang rất chuộng để râu, chăm sóc và nuôi dưỡng cắt tỉa các kiểu râu rất hấp dẫn, nam tính và lịch lãm.. Dưới đây là một số hình ảnh các kiểu râu đẹp, hấp dẫn nhất hành tinh hiện nay... Họ đã và đang sử dụng thuốc mọc râu nào?

Gerard Butler

Gerard Butler với râu quai nón và ria mép đầy bản lĩnh


Brad Pitt

Brad Pitt với trang sức và kiểu râu đầy lịch lãm
Người mẫu, diễn viên người Ý đầy nam tính với râu, lông tay, lông chân và lông ngực

Robert Downey

Diễn viên nổi tiếng trong vai Người Sắt - Robert DowneyCầu thủ bóng đá, người mẫu nổi tiếng hàng đầu thế giới David BeckhamVẻ đẹp lãng tử của các chàng "Trai Đẹp" Ả Rập UAE


Những kiểu ria mép đầy nam tính

Thông thường để nuôi và chăm sóc 1 bộ râu sẽ tốn khá nhiều thời gian (từ 3 - 6 tháng) thì ria mép là 1 phong cách cũng khá phù hợp và tốn ít công sức hơn, và ria mép cũng hoàn toàn tạo cho bạn 1 phong cách rất riêng. Tuy nhiên, nuôi dưỡng và tỉa ria mép như thế nào để phù hợp với khuôn mặt, tính cách mỗi người? Dưới đây là những hình ảnh, gợi ý rất tuyệt cho các chàng muốn để ria mép.

Movember

Movember với kiểu ria mép rậm, đầy nam tính, thể hiện một người đàn ông quý phái, uy phong


Lý Hùng

Kiểu ria mép khá cá tính và ấn tượng của diễn viên Lý Hùng


Brad Pitt
Ria mép kiểu Quý ông, lịch lãm, ga lăng và hào hoa - Diễn viên

Sylvester Stallone

Ria mép cùng bộ râu dê hấp dẫn và đàn ông của Sylvester Stallone - Rambo Man

Chòm râu dê qua nhiều thế kỷ vẫn luôn tồn tại và là 1 lựa chọn của nhiều cánh mày râu. Đây là 1 minh chứng rằng thời gian chẳng có tác động tới kiểu râu này. Người ta có thể chỉ để 1 chòm râu ở ngay dưới cằm (giống con dê), cũng có thể biến thể nhưng Johnny Depp dưới đây và càng chuộng hơn khi kết hợp với bộ ria mép.

Khi để phong cách râu này, bạn hãy để râu mình mọc hoàn toàn tự nhiên, hoặc cắt tỉa chúng thường xuyên để chúng trở nên đẹp và hoàn hảo hơn.Ngoài ra còn các kiểu râu "xế chiều" hay "5 giờ chiều", 1 phong cách khá bụi, phù hợp với những chàng nghệ sĩ, hoặc những người râu mọc nhanh đến nỗi họ cạo râu chúng đã mọc lại vào tối hoặc sáng hôm sau.. 

Bạn cũng có thể râu ngắn, để lại 2 phần râu rậm ở 2 bên quai hàm (giống Người Biến Dị), kiểu này sẽ hợp với các bạn trai thích sở hữu 1 kiểu râu đàn ông nhưng không muốn nó quá dày và vướng víu.

Hugh Jackman

Kiểu râu cực độc của Hugh Jackman - Người Biến Dị


Comments