Cách mọc râu nhiều tự nhiên


Cách làm mọc râu nhiều, dày và rậm hơn một cách tự nhiên và an toàn.

Trào lưu để râu đầy mạnh mẽ, nam tính đã trở lại với quý ông trong thế kỷ 21. Thế nhưng nhiều quý ông đã lỡ dại cạo râu hoặc ít râu thì phải áp dụng cách mọc râu nhiều tự nhiên nào để nhanh chóng bắt kịp trào lưu đang khiến chị em chết mê chết mệt này.

thuoc moc rau

Cách mọc râu nhiêu tự nhiên cho nam giới

1. Hãy bỏ dao cạo râu và nhíp ra khỏi thùng rác

Hãy bỏ dao cạo râu và nhíp ra khỏi thùng rác và để râu mọc hoàn toàn tự nhiên trong vòng 4 – 8 tuần mà bạn không hề đụng chạm gì tới chúng. Nếu được thì bạn hãy làm cho mình thật bộn rộn trong thời gian này để quên đi sự ngứa ngáy về những sợi râu non nhú ra mà bạn không cạo đi và cảm giác khó chịu khi một vài sợi râu không mọc đúng hàng lối. 

2. Bắt đầu chăm sóc râu một cách tự nhiên tốt nhất

Không cạo, nhổ râu, hay chăm sóc râu một cách tự nhiên tốt nhất với những bước dước đây.


- Giữ cho da mặt và râu luôn được sạch sẽ bằng cách: rửa mặt và râu bằng sữa rửa mặt dịu nhẹ 2 lần/ngày vào sáng, tối. Khi ra ngoài đường bạn cần đeo khẩu trang để tránh làm mất nước, độ ẩm và khiến râu mọc chậm hơn.

- Nghỉ ngơi nhiều. ngủ sẽ giúp các tế bào da bị hư hỏng của bạn tự sửa chữa và thúc đẩy tăng trưởng râu.

- Không căng thẳng vì căng thẳng làm râu mọc chậm hơn

- Bổ sung thực phẩm giàu vitamin B và Biotin trong thực phẩm hàng ngày của bạn. Đây là những vi chất giúp râu mọc nhanh và khỏe hơn. 

3. Dùng thuốc mọc râu Rausch

Để mọc râu nhanh hơn bạn cần sự hỗ trợ của một loại thuốc mọc râu hiệu quả và an toàn. Những bộ râu của tổng thống, diễn viên nổi tiếng không phải tự nhiên mà có, hầu hết đều phải nhờ đến sự trợ giúp của thuốc mọc râu (tất nhiên là bí mật). 


Thuốc mọc râu Rausch là một cách mọc râu nhiều tự nhiên bởi các thành phần trong Rausch được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược: Alcohol denat, Aqua, Resorcinol Acetate purified (Resorcinol), Arctium lappa extract, Limonene, Citrus aurantifolia oil, Linalool, Citral, Citus limonum oil.

Cách sử dụng thuốc mọc râu Rausch: Sau khi đã rửa mặt và râu, lau hoặc để khô tự nhiên sau đó thoa thuốc mọc râu Rausch lên vùng da muốn mọc râu trên khuôn mặt. Không rửa lại sau đó. Áp dụng 2 lần/ngày vào buổi sáng và buổi tối. 

Sau khoảng 2 - 3 tháng phối hợp ba cách mọc râu tự nhiên kể trên, chắc chắn vùng râu mới của nam giới sẽ mọc ra đáng kể. Công việc rất thú vị lúc này của nam giới sẽ là lên mạng tự tìm kiểu râu ưng ý và cắt tỉa cho mình hoặc tìm đến thợ tỉa râu chuyên nghiệp. Lưu ý là sau đó bạn phải vẫn tiếp tục phối hợp những phương pháp này để duy trì bộ râu dày, rậm chứ không được bỏ mặc chúng.
Comments