Cách để râu quai nón


Làm sao để có râu quai nón, mọc râu quai nón, tạo râu quai nón, các kiểu râu quai nón đẹp.. tham khảo ngay bí quyết dưới đây!

Cách để râu quai nón như thế nào?

Cách để râu quai nón nào hiệu quả? Đây là câu hỏi rất được rất nhiều nam giới tìm kiếm vì râu quai nón được đánh giá là bộ râu mang lại sự nam tính, bản lĩnh nhất một nửa của thế giới. 

rau quai non

Các cách để râu quai nón cho nam giới

Với những nam giới nào bẩm sinh đã có râu quai nón rồi thì chỉ cần chờ chúng mọc ra, chăm sóc, cắt tỉa, gội râu sạch sẽ là đã có bộ râu quai nón nhiều người mong ước. Chỉ tiếc cho một số nam giới vốn có râu quai nón nhưng ghét cay ghét đắng chúng vì lý do quá nhiều và tìm mọi cách để cạo đi, nhổ đi. Họ đâu biết rằng rất nhiều cô gái mê mẩn với bộ râu quai nón này.

Với phái mạnh không có râu quai nón bẩm sinh thì quả là hơi thiệt thòi. Và số lượng nam giới bị thiệt thòi về số lượng râu trên mặt cũng không phải là ít. Đa phần nam giới chỉ có ria mép và râu dưới cằm mà không có râu 2 bên hàm để tạo thành râu quai nón. 

Thuốc mọc râu Rausch

Thế nhưng với công nghệ thuốc mọc râu Rausch của Thụy Sỹ đã lấy lại công bằng cho những quý ông chẳng may thiệt thòi này. Rausch là cách mọc râu quai nón hiệu quả, an toàn nhất cho nam giới hiện nay với các thành phần hoàn toàn thảo được từ bạc hà, mã đề, hoa cúc, tầm mà, xương rồng,…

rausch

Thuốc mọc râu quai nón Rausch sẽ kích thích những lông tơ ở ria mép, cằm và đặc biệt là ở hàm mọc nhanh hơn, đen hơn, nang lớn hơn để tạo thành những sợi râu chắc khỏe trên khuôn mặt nam giới. Không chỉ kích thích mọc râu Rausch còn nuôi dưỡng, chăm sóc râu khỏe, tránh gẫy rụng, ngăn ngừa những tổn hại tới râu từ nắng, gió, bụi bặm.

Sau khoảng 2 – 3 tháng áp dụng cách mọc râu quai nón với Rausch, có tới hơn 90% nam giới nhận thấy công dụng tuyệt vời mà thuốc kích thích mọc râu này mang lại. Lúc này việc của nam giới chỉ là tìm một thợ tỉa râu chuyên nghiệp, nằm thư giãn, thậm chí ngủ để họ tạo cho bạn kiểu râu đẹp nhất mà thôi.


Comments