Diễn viên Hollywood dùng thuốc mọc râu gì?


Diễn viên nổi tiếng Hollywood của Mỹ Zac đã dùng loại thuốc mọc râu gì?

Bạn có bao giờ đặt câu hỏi diễn viên Hollywood dùng thuốc mọc râu gì khi thấy họ bước lên thảm đỏ lộng lẫy với khuôn mặt khác hẳn hôm qua bằng một bộ râu mới.

Điểm mặt những diễn viên Hollywood với bộ râu nổi tiếng bậc nhất

râu

- Đây là hình ảnh của ma cà rồng Eward trong seri phim nổi tiếng Chạng Vạng, Trăng Non, Nhật thực trước và sau khi để râu. Có thể nói trông anh đầy bụi bặm và nam tính hơn rất nhiều.

mọc râu

- Đây là hình ảnh bộ râu của G. Clooney – người từng rất nhiều lần được bình chọn là người đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh. Và bộ râu quai nón G.Clooney nắm giữ đã góp phần không hề nhỏ vào danh hiệu cao quý này của anh.

mọc râu

Vô cùng lịch lãm và điển trai đó là diễn viên Hollywood lừng danh B. Pitt với ria mép và râu cằm cách điệu. Anh có vợ là A. Jolie – Người phụ nữ có bờ môi gợi tình nhất thế giới. A. Jolie cho biết cô rất thích những bộ râu của B.Pitt và nhận xét là “nó rất khác biệt và nóng bỏng”.

Diễn viên Hollywood dùng thuốc mọc râu gì?

Và bạn có bao giờ tự hỏi là những diễn viên Hollywood và bạn yêu thích dùng thuốc mọc râu gì hay yêu rồi để đó mà chẳng bao giờ tìm hiểu về họ.

Hiếm khi các sao nam tự thừa nhận mình đang dùng thuốc mọc râu mà thường nói rằng đó là sản phẩm của tự nhiên. Nhưng thực tế thì hầu hết các sao nam Hollywood đều cần sự hỗ trợ của thuốc mọc râu vì với tốc độ mọc râu tự nhiên 0,35mm/ngày thì không thể có bộ râu mới nhanh chóng để các diễn viên Hollywood thay đổi chóng mặt như chúng ta thường thấy.

Bật mí cho bạn biết là các diễn viên Hollywood đang dùng thuốc mọc râu Rausch của Thụy Sỹ. Đây được đánh giá là một trong những thuốc mọc râu tốt nhất thị trường hiện nay với lịch sử phát triển hơn 100 năm (ra đời năm 1890). Bạn có muốn bộ râu đầy nam tính, bản lĩnh, quyến rũ như các diễn viên Hollywood không, tìm hiểu thông tin về thuốc mọc râu Rausch thông qua link http://www.rausch.com.vn/thuoc-moc-rau


Comments