Biến tấu kiểu tóc tết theo phong cách người nổi tiếng

Tóc tết mái, biến hóa kiểu vương miện hay thả lệch vai được Tăng Thanh Hà, Thanh Hằng hay Ngọc Trinh rất yêu thích. Hãy cùng tham khảo các kiểu tóc đẹp sau đây nhé:

1. Tóc tết mái

Tóc tết mái lệch phù hợp với những người có khuôn mặt dài bởi chi tiết vắt chéo qua trán sẽ làm cân đối lại. Angela Phương Trinh khéo léo kết hợp bông hoa lụa tại nút thắt trên tóc, tạo nên nét lãng mạn.

Tóc tết hất lệch về phía sau khiến Bảo Anh khoe được đường nét trên gương mặt.

Một lọn tóc nhỏ tết mái sẽ khiến bạn khác lạ hơn mà không làm mất đi kết cấu của các kiểu tóc như búi hoặc thả tự nhiên.

Kiểu tóc tết mái viền hay nữ hoàng làm tăng nét kiêu sa, quý phái cho Mai Phương Thúy. Lựa chọn này rất phù hợp với những sự kiện đòi hỏi chỉn chu cùng trang phục mềm mại.

Cùng với xu hướng vintage, tóc tết mái đang trở thành bộ đôi hoàn hảo khi kết hợp với những chiếc đầm tinh giản nhưng sang trọng và lãng mạn.


Mái tóc tết ôm gọn vầng trán giúp gương mặt Hồ Ngọc Hà thêm sáng và rạng rỡ.

2. Tết thả lệch vai


Tóc tết thả lệch cổ điển dễ kết hợp trang phục, đơn giản mà vẫn tinh tế. Jennifer Phạm khéo léo đánh bồng phần mái để hài hòa gương mặt.


Hoa hậu Diễm Hương tết tóc lệch nhưng buộc lỏng và dùng tay kéo các lọn tết bồng ra, tạo nét tự nhiên và mềm mại.

3. Tết tóc vương miện

Tóc tết vắt qua mái và búi gọn phía sau tạo ra nét sang trọng và quý phái cho Thanh Hằng. Phong cách cổ điển này sẽ hoàn hảo nếu bạn sử dụng tông màu nổi cho đôi môi.


Biến tấu đôi chút cho mái tóc tết, bạn sẽ đem lại nét mới mẻ cho gương mặt.
Comments