10 kiểu tóc búi tuyệt vời cho mùa thu đông 2013

1. Tóc búi kiểu hiện đại

Trong show diễn Thu/Đông 2013, Anna Sui mang tới một ý tưởng tóc búi đơn giản mà cực kỳ lạ mắt cho các quý cô. Đó là buộc đuôi ngựa, làm phồng, sau đó cố định ở gáy. Kiểu tóc này vừa hiện đại, vừa cực kỳ nữ tính và có thể áp dụng cho cả trang phục công sở lẫn khi bạn đi chơi.

tóc búi cao

tóc búi cao

2. Tóc búi thấp

Kiểu tóc búi "huyền thoại" này chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo cho mùa thu của bạn. Bạn có thể búi xoắn, búi tết hoặc đơn giản là búi tròn, tất cả đều mang tới một vẻ ngoài thật cổ điển và nữ tính cho bạn khi xuống phố ngày thu.


tóc búi cao


3. Tóc búi phồng

Kiểu tóc búi phồng này chính là cảm hứng của Dolce&Gabbana trong show diễn Thu/Đông 2013. Với phần đỉnh đầu được sấy phồng và phần búi được cố định chặt ở đỉnh đầu. Một kiểu tóc tuyệt vời để bạn sửa soạn cho mình mỗi khi đi party.

tóc búi


4. Búi - Tết - Phồng

Một combo quá ư rắc rối đến từ thương hiệu Badgley Mischka, nhưng nó cực kỳ đáng để bạn thử một lần. Phần tóc mái được chải hất ngược lên trên, sấy bồng bềnh và đánh phồng rồi từ đó búi gọn lại ở phía sau, đồng thời phần tóc ở gáy cũng được tết sát đầu ngược lên sát với búi tóc. Một kiểu tóc cầu kỳ xứng đáng để chọn đi dự những buổi tiệc sang trọng.


tóc búi


tóc búi


5. Búi cao, mái xoắn

Tóc búi cao với phần mái xoắn đến chân búi tóc là một gợi ý cực kỳ nữ tính và sang trọng, phù hợp với những bữa tiệc tối, buổi party hay một cuộc gặp gỡ quan trọng.

tóc búi


6. Búi và cố định với băng đô

Huyền thoại Brigitte Bardot với kiểu tóc này đã mang tới biết bao nhiêu cảm hứng cho các thế hệ phái đẹp. Mái tóc búi cao gọn gàng ra phía sau, ở trước được đặt một chiếc băng đô mang tới một vẻ quyến rũ, cổ điển và vô cùng nữ tính.


tóc búi


7. Búi balerina

Đây là một kiểu tóc rất dễ thương, nữ tính và có tính ứng dụng cao với phái đẹp. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là búi gọn lại phần tóc của mình rồi đánh rối một chút để một vài sợi tóc thả xuống tự nhiên. Bạn lưu ý đừng búi quá cao cũng đừng quá thấp, "độ cao" khoảng giữa đầu hoặc hơi cao lên đỉnh đầu một chút là đủ để tạo sự thoải mái cũng như giúp bạn nhìn không bị quá "trang trọng".


tóc búi


8. Tóc búi rẽ ngôi

Với phần tóc búi tròn thấp, phần mái lại chải hất gọn gàng sang một bên, kiểu tóc này mang tới cho bạn một vẻ ngoài thật sang trọng và quý phái. Khác hẳn với vẻ cổ điển, đời thường mà kiểu tóc búi thấp tạo nên.

tóc búi


9. Tóc búi đánh rối

Bạn búi tóc, rồi đánh rối sao cho những sợi tóc rơi xuống thật nhiều, đều và tự nhiên, vậy là bạn đã hoàn thành kiểu tóc búi đánh rối cực kỳ thời thượng rồi. Kiểu tóc này rất hợp với những cô nàng cá tính bởi chúng có cái gì đó rất... luộm thuộm và nổi loạn.

tóc búi


10. Tóc búi phức tạp

Một kiểu tóc búi thật phức tạp với nhiều layer tóc được xếp đặt chồng lên nhau thế này thoạt nhiên sẽ làm bạn... phát hoảng. Nhưng đừng lo, bạn sẽ sớm làm quen được với chúng một khi đã quen. Và chắc chắn, chúng sẽ nhanh chóng giúp bạn có một vẻ ngoài thật cầu kỳ, đẳng cấp và sang trọng.

tóc búi

tóc búiComments