RAUSCH‎ > ‎

Triết lý Rausch


rausch

rausch
Triết lý của Rausch

Tôi lớn lên với cây cối và thảo mộc quanh nhà. Cha tôi dạy tôi cách chăm sóc và sử dụng chúng một cách nhẹ nhàng, cẩn thận. Thời gian rảnh vào sáng sớm và chiều tối tôi thường phải thu thập cây tầm ma, cây mã đề và cỏ dại cho cha. Chính lúc đó hương thơm của các loại thảo mộc và nước ép từ chúng đã kích thích trí tò mò trong tôi và tôi nghiên cứu chúng một cách sâu sắc hơn. 

Đến bây giờ, tại RAUSCH, chúng tôi vẫn giữ đúng nguyên tắc là sử dụng nguyên liệu tự nhiên để phân tích chi tiết các thành phần có lợi cho tóc và chiết xuất các thành phần đó với chất lượng cao nhất. Đây chính là triết lý làm việc truyền thống, độc đáo của RAUSCH. Truyền thống này kết hợp với những kiến thức khoa học hiện đại mang đến cho khách hàng và những đối tác kinh doanh của RAUSCH lợi ích cao nhất. 

RAUSCH – Chất lượng tạo nên niềm tin! 

Lịch sử RAUSCH chứng minh cho triết lý kinh doanh đặt chất lượng nên hàng đầu của công ty. Mỗi sản phẩm của RAUSCH chứa đầy sự yêu thương của người sản xuất ra chúng. Một mái tóc đẹp với da đầu khỏe mạnh là điều mà chúng tôi luôn hướng tới trong truyền thống kinh doanh của gia đình. Đó cũng là lý do tôi trực tiếp tham gia vào quy trình sản xuất. Tôi tin chắc bạn sẽ thích thú khi sử dụng RAUSCH và khám phá các giá trị độc đáo về sức mạnh của thảo mộc. Hãy viết thư kể cho chúng tôi về tác động khi sử dụng thảo dược RAUSCH với cơ thể, tinh thần và linh hồn của bạn.

Marco Baumann, chủ sở hữu và giám đốc công ty


Comments