RAUSCH‎ > ‎

Lịch sử Rausch

Rausch Thụy Sĩ - Thương hiệu với lịch sử lâu đời

lich su rausch

RAUSCH là sự kết hợp của kiến ​​thức truyền thống với các phương pháp khoa học hiện đại nhất. Chúng tôi liên tục theo dõi nguyên liệu đầu vào và sản phẩm thành phẩm để đảm bảo chất lượng tốt nhất của RAUSCH. 

lich su rausch


Năm 1890: Josef Wilhelm Rausch (1868-1935) – một bậc thầy tạo kiểu tóc sáng lập công ty RAUSCH. 

RAUSCH sản xuất một loại thuốc dưỡng tóc từ các chiết xuất thảo dược. RAUSCH được sử dụng bởi hoàng tử nước Đức Leopold và các thành viên Hoàng gia. 

Năm1900: J.W.Rausch (Thành phố Emmishofen / Thụy Sĩ ) phát triển chất lỏng chăm tóc đầu tiên "Champooing ". Đây là một loại cồn bôi lên vùng da đầu nơi tóc rụng nhiều để ngăn tóc không rụng nữa và dưỡng tóc tóc mọc trở lại. 

Năm 1903: Nhà máy chưng cất, chiết xuất thảo mộc của RAUSCH được thành lập. Đây là nơi tập trung sớm nhất các công nghệ và quy trình sản xuất sản phẩm chăm tóc hiện đại. 

Năm 1919: RAUSCH quảng cáo dầu gội đầu Camillen với chiết xuất khử trùng từ hoa cúc Chamomile (độ pH 8.5). Cùng năm đó công ty cũng giới thiệu sản phẩm Tar. 

Năm 1920: Các sản phẩm làm sạch tóc khô "Asoka" trở thành một mỹ phẩm yêu thích của RAUSCH. 
...
lich su rausch

Năm 2009:  RAUSCH gives its hair care line a new face. In future you can tell at a glance which products fulfil which needs....
Comments